Announcement

Collapse
No announcement yet.

Tính năng hữu ích của máy rửa rau quả cầm tay Xixa

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Tính năng hữu ích của máy rửa rau quả cầm tay Xixa

  Sản phẩm máy rửa rau quả cầm tay Xixanày đi kèm với nhiều tính năng bổ ích để làm cho sạch những thực phẩm giúp bảo kê sức khỏe của người dùng.

  Theo ban bố từ nhà sản xuất, máy khiến cho sạch rau củ mới dùng khoa học lọc ion năng lượng cao. Với dòng máy này, nước sẽ bị phân hủy thành các ion hydroxit và ion hydro dưới tác động của máy tạo ion.
  duyệt đấy, trang bị có thể xoá sổ những vi khuẩn bằng giận dữ oxy hóa sau lúc ion hydroxit phối hợp mang clo trong nước tạo thành axit hypochlorous.


  Xem chi tiết thông tin về sản phẩm máy khử độc hoa quả thực phẩm Xixa tại website Xixa


  kể 1 cách thuần tuý hơn, máy khiến sạch rau quả này sử dụng một trật tự hóa học đơn thuần khiến suy yếu và mẫu bỏ bất kỳ chất gây hại nào trên bề mặt mà ko khiến hư thực phẩm. Sản phẩm này với hiệu quả 99.99% trong việc xoá sổ vi khuẩn và mang tác dụng phân hủy hơn 90% thuốc trừ sâu.
  Để biết thêm thông tin chi tiết vềcông dụng của máy sục ozone, bạn hãy truy cập ngay website Xixa


  Bên trong, sản phẩm này được trang bị viên pin dung lượng 4,000 mAh, tương trợ sạc ko dây. Được biết, nó sở hữu thể hoạt động lên tới hơn 35 lần cho một lần sạc đầy và trang bị cũng đạt chuẩn kháng nước IPX7.  Xem thêm các món đồ công nghệ hay tạiwebsite https://xixa.com/
Working...
X