Announcement

Collapse
No announcement yet.

Máy khử độc thực phẩm đa năng Xixa giúp làm sạch vi khuẩn bám trên bề mặt thực phẩm

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Máy khử độc thực phẩm đa năng Xixa giúp làm sạch vi khuẩn bám trên bề mặt thực phẩm

  thời điểm ngày nay, thực phẩm ko còn được như xưa nữa. Vì ích lợi tư nhân mà phổ thông người nông dân sử dụng quá mức các dòng phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích, chất lớn mạnh, chất bảo quản khiến cho thực phẩm trở thành ác hại.
  không chỉ vậy, thời kỳ chuyên chở, thu tậu, kinh doanh cũng dùng số đông các loại chất bảo quản khác. Ngay cả những thực phẩm hữu cơ tuy ko sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản, chất kích thích thì cũng không an toàn do những chiếc sâu, nấm mốc, mầm bệnh còn sót lại.
  Máy làm sạch thực phẩm, rau củ quả, làm cho sạch được cả gạo, các cái hạt… hay chén bát đũa, bàn chải đánh răng, những phụ kiện trang sức, bình sữa cho bé…, sẽ giải quyết mối lo ngại về thực phẩm bẩn cho bạn.
  1. Đặc điểm nhấn Máy làm sạch thực phẩm

  máy khử độc thực phẩm đa năng Xixa diệt tới 99,99% vi khuẩn có hại: khoa học sóng âm nên làm sạch an toàn mà không tiêu dùng bất kỳ hóa chất và khiến ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm
  kỹ thuật sóng siêu âm: Chính là việc sử dụng sóng siêu thanh tần số cao tạo ra hàng triệu bọt nước li ti đập vào mọi ngóc ngỏng trên bề mặt thực phẩm. Những bọt nước này sở hữu nhiệm vụ đánh bật những vết bẩn, ấu trùng, vi khuẩn, chất độc hại cứng đầu mà không làm cho dập nát thực phẩm.
  Máy làm sạch thực phẩm tự phát ra 66.000 bước sóng siêu thanh trên một giây, khiến cho đứt gãy những kết liên hóa học trong những chiếc thuốc này, vô hiệu hóa tác hại xấu lên sức khỏe con người nên đảm bảo khiến sạch thực phẩm rất nhanh
  1. Công dụng Máy làm sạch thực phẩm

  Máy chuyên tiêu dùng để làm cho sạch thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản thực phẩm, chất kích thích cũng như bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn có hại bám trên thực phẩm

  Máy loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu khỏi trái cây, rau quả, thực phẩm… Chỉ có 5 phút

  Máy làm cho sạch thực phẩm mang thể tiêu dùng khử khuẩn, vô trùng đồ dùng cho con trẻ, bát đũa, đồ sử dụng các dòng,….

  Giúp bạn với thực phẩm “sạch” đúng chuẩn: Thực phẩm sau lúc được rửa qua máy với loại thể bỏ tới 99,99% những chất gây hại cho sức khỏe, sạch hơn cả cách thức rửa truyền thống.

  Ngăn phòng ngừa bệnh tật: lúc được sử dụng thực phẩm tươi ngon, số đông chất dinh dưỡng. Giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, sức đề kháng nâng cao cao, tránh bệnh vặt và các bệnh mãn tính khác

  Tiết kiệm tầm giá gia đình: quy trình tiêu dùng máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa thường được tinh gọn nhất với thể. Bạn vừa tiết kiệm được thời kì, công sức, thậm chí là tiền điện nước để làm cho sạch rau củ, giết thịt cá theo phương pháp cũ. Bên cạnh đó, việc được ăn các thực phẩm đảm bảo sạch, tươi mỗi ngày sẽ nâng cấp chất lượng sức khỏe của bạn và gia đình. Số lần phải tậu thuốc uống hay xịt thăm bệnh viện sẽ giảm đáng đề cập, bạn cũng không phải chi phổ thông tiền để chữa bệnh như trước nữa.

  Xem chi tiết thông tin về cách khử trùng rau quả tại website Xixa


  Chế độ tuần hoàn nước giúp việc rửa rau quả và thực phẩm hoàn toàn tự động, loại bỏ sự thiết yếu của việc phải rửa bằng tay.

  Khử mùi hôi trên thực phẩm

  Phân hủy hóc môn, giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn

  chiếc bỏ kim loại nặng trong các loại rau củ quả, thực phẩm….

  Xem thêm các món đồ công nghệ độc lạ tạiwebsite https://xixa.com/
Working...
X